วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด

บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด

          ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ดำเนินธุรกิจแบบเครือข่ายที่มั่นคงโปร่งใส เพื่อขับเคลื่อนสินค้าคุณภาพชั้น นำจากมือนักธุรกิจสู่เครือข่ายผู้บริโภค เปิดช่องทางในการสร้างรายได้อันมั่นคงแด่มวลนักธุรกิจจากทั่วทุกหนแห่งอย่างเท่าเทียมกัน และหัวใจที่ก่อให้ เกิดองค์กรชั้นเลิศเช่นนี้คือ คณะผู้บริหารที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความสามารถ และวิสัยทัศน์อันกว้างไกล

         จุดเริ่มต้น ของบริษัทฯ มิได้คำนึงถึงผลกำไรเป็นหลัก หากแต่เราให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ให้มวลนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์ค ประสบความ สำเร็จในการทำธุรกิจกับเรา ด้วยแนวคิดที่ว่า “เมื่อนักธุรกิจมีรายได้มากและประสบความสำเร็จ บริษัทฯ ก็ประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน” ดังนั้น ความสำเร็จของนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คจึงเป็นเป้าหมายแรก และเป็นเป้าหมายหลักของเรา

          เพราะเราเข้าใจดีว่าหัวใจของธุรกิจเครือข่าย คือ ความจริงใจ และการมีเครือข่ายที่แข็งแรง จำเป็นต้องใช้หัวใจและข้อเท็จจริงในการนำเสนอ สินค้าแบบปากต่อปาก จากครอบครัวสู่ญาติพี่น้อง เพื่อนพ้องอันเป็นที่รักและคนรู้จักในชีวิตประจำวัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราจึงทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจและสติปัญญา รวมถึงทรัพยากรบุคคลที่มีศักยภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ทุกกลุ่ม ด้วยการบริการเหนือความคาดหมายที่สร้างความประทับใจและความผูกพันอันแนบแน่น แผนธุรกิจที่เป็นธรรม เพื่อให้มวลนักธุรกิจไว้วางใจใน ธุรกิจดีเน็ทเวิร์ค และก้าวเดินไปข้างหนัาพร้อมกันกับเราอย่างมั่นคง อบอุ่น รวมถึงการได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเป็นธรรม ภายใต้การบริหารงานแบบ “ธรรมาภิบาล” ซึ่งบริษัทฯ ยึดเป็นหลักมั่นด้วยความภาคภูมิใจ เพราะความสำเร็จของธุรกิจจะเกิดขึ้นได้ต้องเริ่มจากความซื่อสัตย์และจริงใจ


บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด
54/4-5 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
โทร. 0-2907-4314-6 
แฟกซ์. 0-2907-4319

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 

www.koreginsdee.com
จำหน่ายผลิตภัณฑ์โกเรจินส์ดี Koregins d ผ่านระบบออนไลน์

โกเรจินส์ | Koregins | ดี-เทน | D-10 plus | ดี-เบอร์รี่ ไฟเบอร์ | D-Berry Fiber
Koregins d โกเรจินส์ดี เพื่อสุขภาพดี พร้อมผิวพรรณสวย เปล่งปลั่ง ขาวเนียนสดใสจากภายใน สู่ภายนอก

Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates